fbpx
098 7722 589 Info@duhochoaly.vn

Cao Đẳng Suseong

Địa chỉ: Số 395 Manchon 3(sam)-dong, Suseong-gu, Daegu, Korea

VISA D2-1
LỊCH PHỎNG VẤN: (SỐ LƯỢNG: 70 HỌC VIÊN)

– Phỏng vấn: 10/10/2018
– Nhập học: 3/2019

HỌC PHÍ:

– Học phí chuyên ngành: 4.445.000 won/ 1 năm
– Ký túc xá: 900.000 won / 6 tháng
– Lệ phí thi topic 35.000 won ( thi tại HQ)
– Học phí 1 khóa tiếng Hàn 850 won( miễn 1 học kỳ)

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

– Điểm 3 năm cấp 3 trên 6.5( điểm thấp xét sau)
– Tổng 3 năm số ngày nghỉ học khống vượt quá 10 buổi
– Điểm thi topic trên 70 ( học sinh mới học sẽ xét sau)

THÔNG TIN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SUSEONG:
Trường Cao đẳng Suseong được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, tại thành phố Daegu – Hàn Quốc. Là ngôi trường trẻ hứa hẹn nhiều thách thức cho bộ máy giáo dục đào tạo tại nhà trường nhưng cũng mang đến những cơ hội, những khởi đầu đầy tự tin, mới mẻ cho sinh viên quyết định theo học tại đây.
Năm 2016 là năm nhà trường chính thức đi vào đào tạo khóa học đầu tiên, mở thêm ra cơ hội lựa chọn cho đông đảo sinh viên Hàn Quốc và các du học sinh quốc tế. Tọa lạc tại một trong 4 thành phố lớn nhất Hàn Quốc, là nơi tập trung các khu công nghiệp dệt may, luyện kim và chế tạo máy cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, Daegu được xem là một trong những đầu mối giao thông quan trọng, một khu vực kinh tế trọng điểm trên lãnh thổ toàn Hàn Quốc.
Với vị thế thuận lợi về địa lý và kinh tế, trường cao đẳng Suseong hẳn là nơi mang đến nhiều cơ hội rèn luyện trong học tập và làm việc thực tế cho các sinh viên quyết định nhập học.Được thành lập bởi đại diện của các trường đại học danh tiếng, với mục tiêu mang đến cơ hội và tăng cường khả năng cạnh tranh cho sinh viên, khám phá những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, thúc đẩy tinh thần kinh doanh và tăng cường thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực kinh doanh, nhà trường đã đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ giáo dục đào tạo hiện đại đảm bảo xây dựng môi trường học tập rèn luyện tốt nhất cho không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn cho cả các du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc. Nhờ vào chính sách đầu tư chất lượng, trường cao đẳng Suseong đã và đang trở thành một trong những điểm đến được đông đảo du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc quan tâm.

Loading...