fbpx
098 7722 589 Info@duhochoaly.vn

Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Busan

Địa chỉ: 88 Sirang-ro 132 (bealsamsibi) beon, Buk-gu, Busan, Hàn Quốc

VISA D2-1

LỊCH PHỎNG VẤN:

HỌC PHÍ:

– Học phí:5.000.000 Won/ năm
– Ký túc xá: 900.000 won/ 6 tháng
– Bảo hiểm

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

– Điểm 3 năm cấp 3 trên 5.8
– Tổng 3 năm số ngày nghỉ học không quá 10 buổi ( nghỉ phải có lý do)
– Điểm thi topic trên 60( đối với du học nghề)

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN:
Busan – Thành phố biển tươi đẹp của Hàn Quốc và nằm trong thành phố đó là Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan (BIST). Trường được thành lập ngày 17/3/1977.Trải qua gần 40 năm cống hiến cho nền giáo dục, nhà trường đã đạt được những thành tựu đáng kể và luôn đứng trong các top trường giảng dạy đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan là trường tiêu chuẩn quốc tế được Bộ Giáo Dục chứng nhận và là trường thu hút lượng du học sinh lớn nhất trong các trường đại học chuyên nghiệp. Với vị thế của mình, trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan đóng chức năng quan trọng trong công cuộc cải tiến và phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật, kinh tế xã hội Hàn Quốc. Đây chính là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có niềm đam mê với công nghệ và kỹ thuật tại một đất nước tiên tiến, hiện đại.
Hiện nay, trung bình mỗi năm BIST có khoảng hơn 4300 sinh viên nhập học, trong đó có khoảng 100 – 150 du học sinh quốc tế. Trường đang tuyển sinh và đào tạo sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Đài Loan, Thái Lan và nhiều quốc gia khác nữa. Thời gian nhập học hàng năm vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.
Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan đã thực hiện tất cả các dự án quốc tế hóa của Bộ Giáo Dục và đạt được trường tiêu chuẩn chứng nhận về năng lực duy trì và quản lý du học sinh. Đây là trường đầu tiên của Hàn Quốc tiến hành chương trình đào tạo giáo dục đặc biệt GSI theo tiêu chuẩn toàn cầu hóa. Bằng chương trình giáo dục đào tạo đặc biệt GSI có thể giúp doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm được những nhân tài có kỹ thuật cao, phù hợp với nhu cầu, giáo dục cho học sinh hiểu được văn hóa và con người Hàn Quốc thông qua các hoạt động như trải nghiệm văn hóa, đại hội thể dục thể thao…
Những học sinh được giáo dục đào tạo theo chương trình đặc biệt GSI tại trường sau khi tốt nghiệp sẽ được trợ giúp giới thiệu việc làm phù hợp tại nước nhà. Nhà trường quản lý học sinh theo một hệ thống toàn diện, có các thầy cô chuyên trách tận tụy, nhiệt tình tư vấn, định hướng cho tương lai, thường xuyên gặp gỡ và trao đổi với sinh viên, giúp các em giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
Với sự đa dạng hệ thống phúc lợi sinh viên như: nhà ăn riêng cho du học sinh trong ký túc xá có cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng cuộc sống cho học sinh; đăng ký bảo hiểm tai nạn miễn phí cho tất cả du học sinh; luôn hỗ trợ giúp đỡ cho du học sinh một cuộc sống an toàn trong thời gian du học…, trường Đai học Khoa học Kỹ thuật Busan đang hướng tới là một trường tốt nhất và đáng để đến du học nhất Hàn Quốc.
Sinh viên tự nấu ăn trong KTX với cơ sở vật chất tiện nghi.Thêm vào đó, trường Đai học Khoa học Kỹ thuật Busan được xây dựng tại thành phố lớn thứ 2 và là thương cảng số 1 của Hàn Quốc, với vị thế thuận lợi về mọi mặt giao thông, kinh tế, xã hội, văn hóa, sinh viên theo học tại trường sẽ được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp ngay tại đây.

Bạn với những ước mơ – Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng giá trị của ước mơ đó
Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan – Tươi sáng lan tỏa trong lòng thế giới”.

DANH SÁCH CÁC KHOA – NGÀNH ĐÀO TẠO

+ Liên kết hệ thống máy – Mechanical Convergence Engineering
+ Kỹ thuật hệ thống ô tô – Automobile Engineering
+ Khoa học công nghệ thông tin – Computer & Information
+ Điện tự động hóa – Electric Automation
+ Khoa điện tử viễn thông hàng không – Avionics & Communications
+ Khoa liên kết điện tử ICT – ICT Convergence Electronics
+ Khoa kiến trúc – Architecture
+ Khoa quản lý an toàn phòng cháy – Fire Safety Management
+ Khoa hóa học chính xác – Fine Chemistry
+ Khoa thông tin không gian thiết bị bay – Geonformatics
+ Khoa thương mại Hàn Trung – Korean Chinese Business
+ Khoa giáo dục trẻ Early Childhood Educatio
+ Khoa quản trị kinh doanh – Business Managment
+ Khoa hành chính – Medical Administration
+ Khoa cảnh sát cảnh vệ Police & Guard Administration
+ Hệ thống phúc lợi xã hội – Social Welfare
+ Khoa kinh doanh khách sạn du lịch – Hotel & Tourism Managment
+ Khoa nấu ăn khách sạn – Hotel Culinary Arts
+ Khoa khoa học kính mắt – Optometry
+ Khoa vệ sinh răng – Dental Hygiene
+ Khoa y tá – Nursing
+ Khoa sức khỏe thể dục phục hồi – Rehabilitation Exercise & Health
+ Khoa làm tóc – Cosmetology
+ Ngành thiết kế Total Design

Loading...