0987 722 589 info@duhochoaly.vn

Giới thiệu

Chào mừng các bạn  đến với chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Hoa Ly là nơi gắn kết những bạn học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Giờ đây với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất chúng tôi bắt đầu triển khai các công việc liên quan đến du học và xin việc tại nước ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mơ ước học tập và phát triển tại các quốc gia có tiềm lực kinh tế này.

Những năm trở lại đây, số lượng các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm tới vấn đề du học và làm việc ở nước ngoài cũng như số lượng sinh viên đi du học ngày càng tăng lên. Thế nhưng trên thực tế số lượng các trung tâm du học có bề dày kinh nghiệm hay đem lại những thông tin bổ ích, chính thống lại không nhiều nên các bạn sinh viên sẽ khó có thể tiếp cận được thông tin cần thiết và nhanh chóng về du học được.

Công ty chúng tôi sẽ hết sức giúp đỡ những bạn có  mong muốn đi du học sẽ có tương lại tươi sáng hơn thông qua những thông tin bổ ích và mới nhất được tích lũy trong thời gian qua. Hơn nữa không chỉ giúp các bạn trong quá trình làm thủ tục ra nước ngoài mà còn tư vấn những chương trình du học bổ ích và phù hợp nhất tới các bạn.

Với phương châm “sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi”, công ty luôn cố gắng hết mình để mang lại cho các bạn những điều tốt đẹp nhất.

HOT line : 0462.944.999

Loading...