Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch – Có nên lựa chọn theo học

Ngành phiên dịch tiếng Hàn có cơ hội việc làm và mức thu nhập hiện nay được đánh giá là rất cao. Với dự định đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức và được đào tạo bài bản để trở thành một phiên dịch viên chuẩn quốc tế. Cùng tìm hiểu xem đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch có gì thu hút nhé!

Nên đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch đang rất được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm. Nhiều sinh viên có mục đích học tiếng Hàn chỉ là giao tiếp chưa được học chuyên sâu. Để trở thành một phiên dịch viên thì gia thôi chưa đủ. Cần phải học đầy đủ mọi kĩ năng tiếng Hàn để phục vụ cho mục đích học. Vậy nên, du học Hàn Quốc ngành phiên dịch sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để  trở thành một phiên dịch chuẩn quốc tế.

Những năm gần đây, những công ty Hàn Quốc vào Việt Nam rất nhiều, nên theo học phiên dịch tiếng Hàn sẽ là cơ hội việc làm và được hưởng mức lương cực kì cao.

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch – Có nên lựa chọn theo học

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch – Có nên lựa chọn theo học

Những lợi thế khi đi học học Hàn Quốc ngành phiên dịch

Hàn Quốc là một quốc gia đầu tư rất mạnh về đào tạo giáo dục, học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp này sẽ giúp cho bạn có những tương lai tốt đẹp. Hàn Quốc hay Việt nam đang rất chú trọng đến ngành phiên dịch viên. Các trường đại học tại Hàn Quốc đầu tư đào tạo cả ngôn ngữ khác như Anh, Trung, Nhật, Đức,…Vì nhận thấy nếu muốn trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp thì bạn học cần biết thêm nhiều thứ tiếng càng tốt Học phiên dịch ở Hàn Quốc bạn sẽ được học trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Sẽ được tham gia thực hành và sẽ có những chuyến đi tập huấn thực tế. Điều đó sẽ giúp trình độ của các bạn tăng lên rất nhiều. Đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch ngoài việc được đào tạo tiếng Hàn bài bản. Các bạn sẽ được đào tạo những kĩ năng phụ trợ cho công việc phiên dịch của bạn. Ví dụ kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… Cơ sở vật chất hiện đại Vì được chú trọng đến đào tạo nên các trường đại học của Hàn Quốc được đầu tư rất mạnh về cơ sở vật chất. Từ trường học, bàn ghế cho đến những trang thiết bị phục vụ trong quá trình học của thầy và trò. Bên cạnh đó hệ thống kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế của các trường cũng được đầu tư đầy đủ tiện nghi. Việc đó sẽ giúp các em yên tâm và chuyên tâm vào việc học hơn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Sau khi tốt nghiệp ngành phiên dịch cơ hội việc làm và mức lương của bạn sẽ rất cao. Bạn có thể làm phiên dịch viên trong các hệ thông cơ quan của nhà nước như: Chính phủ, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam,… Hoặc các công ty có chủ đầu tư, chủ sở hữu là người Hàn Quốc. Bạn cũng có thể trở thành những chuyên viên marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện của công ty, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn. Hoặc bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch. Làm việc trong các hệ thông nhà hàng Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể đi làm giáo viên tại các trung tâm Hàn Ngữ, các trường học,… Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp làm việc với đối tác Hàn Quốc. Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng trong các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn. Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế. Giảng dạy tiếng Hàn tại trường Đại học, cao đẳng,..

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC