Mùa đông Hàn Quốc- Những vật dụng không thể thiếu để trải qua đợt rét Đại Hàn

Nhiệt độ mùa đông Hàn Quốc những ngày gần đây đang ở mức âm, có nơi âm 18, 20oC. Mức nhiệt ở thủ đô Seoul là -12oC. Để giữ gìn sức khỏe cho bản thân vào thời tiết như này bạn cần trang bị cho mình những vật dụng cần thiết.

Các bạn du học sinh đang học tập, sinh sống hay những người nước ngoài đang làm việc tại Hàn Quốc sẽ suy nghĩ có nên mua những vật dụng đắt tiền tránh rét để sử dụng lâu dài hay không. Dưới đây là một số món giữ gìn sức khoẻ tiết kiệm chi phí mà lại bảo vệ sức khỏe dành cho bạn

1. Quần áo giữ nhiệt

Những bộ quần áo giữ nhiệt (발열 내의) rất mỏng nhưng lại giữ nhiệt cực tốt. Giúp bạn không cần phải mặc quá nhiều lớp áo dày cộp mà vẫn giữ ấm cơ thể và mặc đồ đẹp.

Có thể tham khảo: Heattech dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu UNIQLO

2. Giày lông

Giày lông (털 운동화) và boot lông (털 부츠) sẽ giúp bảo vệ đôi chân của bạn tuyệt đối. Bên cạnh đó, nó rất hữu dụng trong những ngày tuyết rơi dày trong thành phố khiến đường vừa ướt, bẩn, trơn trượt.

3. Đệm điện và lều giữ ấm

Khi ở trọ bạn sẽ thấy tiền gas sưởi sàn vào mùa đông cao một cách khủng khiếp. Rất nhiều bạn du học sinh đã hỏi Ad làm cách nào để giảm thiểu chi phí này. Và Ad đã hướng các bạn sang biện pháp dùng đệm điện hoặc lều giữ ấm. Hạn chế của nó chính là không thể khiến cả căn phòng của bạn trở nên ấm áp. Còn lại bạn vẫn có một chỗ nằm để ngủ cực tốt. Hơn nữa, lại còn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Đệm điện(전기매트) làm ấm chỗ ngủ, còn lều giữ nhiệt (난방텐트) sẽ ngăn cản không khí lạnh bên ngoài xâm nhập vào, cũng như làm giảm thất thoát nhiệt từ đệm điện. Với combo này đảm bảo vừa ngon, bổ, rẻ nhé!

4. Đèn sưởi phòng tắm

Phòng tắm lạnh lẽo là nỗi sợ hãi của bất cứ ai vào mùa đông. Thế nên đèn sưởi phòng tắm (욕실 램프 히터) là vật rất cần thiết đấy. Chỉ cần bật đèn trước khi tắm từ 15-30 phút là phòng tắm ấm áp luôn. Vật dụng này tiết kiệm hơn so với việc bạn xả nước nóng, vừa tốn tiền gas vừa lãng phí nước.

5. Vật dụng cá nhận giữ ấm cho cơ thể

Các vật dụng cá nhận nhất định bạn phải sắm để trôi qua mùa đông Hàn Quốc “không lạnh”. Như: mũ len, khăn len, găng tay, che tai,… Bên cạnh đó còn cần dưỡng môi, dưỡng da,…

Những vật dụng kể trên, bạn dễ dàng mua sắm trên trang shopping online được ưa chuộng nhất Hàn Quốc – Coupang. Nhớ giữ gìn sức khỏe cho bản thân

HOALY- NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!